Chào mừng bạn đến với website chanhdaydaknong.com Chúng tôi chuyên cung cấp chanh dây chất lượng cao từ Đắk Nông. Nhận bỏ sỉ chanh dây, bơ sáp Đắk Nông, khóm Hậu Giang
Chanh dây Đăk Nông

Chanh dây Đăk Nông tươi

  • Giá: 0898 428 129
  • Mô tả:
  • Chanh dây Đắk Nông tươi quả to thơm ngọt được trồng bằng công nghệ sạch tại Đăk R'lấp cho mùi vị và chất lượng quả tốt nhất.

Mô tả về chanh dây

Thân cây có thể trơn nhẵn hoặc có lông tơ; dài, bò leo và có nhiều tua cuốn. Các lá hình chân vịt 3 thùy mọc so le (mọc cách), kích thước 6–15 cm. Chúng có 2 tuyến đặc trưng ở gốc của phiến lá trên cuống lá. Các hoa 5 cánh màu trắng ánh tím tía. Chúng tạo ra một vành hoa màu trắng xen tía, một cấu trúc của các phần phụ giữa các cánh hoa và tràng hoa. Hoa được thụ phấn nhờ một số loài côn trùng như ong nghệ.

Chanh dây Đăk Nông nhãn hiệu DAVI

Quả mọng nhiều cùi thịt hình ô van màu ánh vàng khi chín với kích thước cỡ quả trứng gà. Khi còn xanh nó có màu xanh lục. Ở loài chanh leo này, các chất nhầy màu vàng xung quanh các hạt của quả có vị ngọt và ăn được. Tuy nhiên, nó có nhiều hạt và vì thế chủ yếu làm nguồn thức ăn cho động vật hoang dã. Giống như các loài lạc tiên khác, nó là nguồn thức ăn cho ấu trùng của một số loài bướm.

Cách sử dụng chanh dây tươi

Toàn bộ cây chanh leo tươi hay khô đã từng được sử dụng như là một loại thảo dược làm an thần và điều trị chứng mất ngủ. Lá và thân cây phơi khô, thái nhỏ thường được dùng ở châu Âu để trộn lẫn với lá chè để uống. Một loại kẹo cao su có tác dụng an thần cũng đã từng được sản xuất từ chanh leo. Tại Việt Nam, người ta dùng quả chanh leo để làm một loại đồ uống giải khát trong mùa hè.
Chanh leo dại thường mọc thành bụi rậm ở những khu vực bỏ hoang, các bãi chăn thả không được cắt cỏ, ven đường bộ và đường sắt. Nó phát triển tốt trong các khu vực nhiều nắng.

Chanh dây tại Đăk Nông

Với ưu thế đặc biệt về chất đất và khí hậu. Chanh dây được trồng tại Đăk Nông không chỉ trái to đẹp mà còn cho mùi vị thơm ngọt đặc trưng của vựa nông sản nổi tiếng ViệtNam. Được trồng và chăm sóc theo quy trình công nghệ sạch.

Loại1: 10-14 trái/kg

Loại 2: 13-16 trái/kg

Quý khách nào có nhu cầu mua chanh dây liên hệ. Chung tôi bảo đảm chất lượng ngon, giá cực kỳ cạnh tranh. Có bán lẻ và sỉ Nhận hàng: Sài gòn Tại nhà xe Hoàng Long bến xe miền đông Vũng tàu tại nhà xe Hoàng Trung, Đức Tâm, Hoa mai Thiên phú Quảng ngãi, quang nam đà năng xe Quốc Đạt Các tỉnh phía bắc và Hà Nội Gửi hàng đi các tỉnh.

chanh dây Đăk Nông thu hoạch tại vườn

Thu hoạch tại vườn, chúng tôi luôn cung cấp những quả chanh dây với chất lương tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng.


Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Cơ sở Nông sản Đắk Nông Davi

Địa chỉ : Thôn 11 xã Nhân Cơ - Đăkr'lâp - Đăk Nông
Kho xưởng : 85 Phạm Viết Chánh, P.22, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
Hotline : 0898 428 129

Sản phẩm khác