Chào mừng bạn đến với website chanhdaydaknong.com Chúng tôi chuyên cung cấp chanh dây chất lượng cao từ Đắk Nông. Nhận bỏ sỉ chanh dây, bơ sáp Đắk Nông, khóm Hậu Giang
Chanh dây Đăk Nông

Giới thiệu

CHANH DÂY ĐẮK NÔNG XUẤT KHẨU - Hàng chất lượng cao với giá cả tốt nhất - Chanh dây tím Đài Loan với giống tốt nhất

Kính chào quý khách hàng !

Công ty chúng tôi cung cấp chanh dây Đắk Nông với số lượng lớn, hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo không có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và sản phẩm của chúng tôi tốt về chất lượng, mùi thơm tự nhiên. Chanh dây tím Đài Loan được chúng tôi trồng trọt theo mô hình VietGAP tại Đắk R'lấp và thu hoạch một cách cẩn thận, chanh được phân loại kỹ càng để đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Thị trường xuất khẩu của chúng tôi: các nước Trung Đông và Châu Âu. Chúng tôi xuất khẩu bằng cả đường biển và đường hàng không, Quý công ty và cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất, cũng như có được giá cả cạnh tranh.

Thông tin về sản phẩm quả chanh dây:

Trọng lượng (quả/kg): 60gr/quả trở lên (10-12 quả/KG)

Quy cách đóng quả chanh dây:  đóng thùng carton 10kg/12kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng

Ngoai sản phẩm chủ lực là chanh dây, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại mặt hàng khác như Dứa (Thơm), Gừng, Bơ sáp, Mãng cầu (Na) và nhiều loại nông sản khác với số lượng và chất lượng bảo đảm. Với nhiều năm trồng và phát triển nông sản tại Đăk Nông, chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng những đối tác ngoại quốc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng nông sản, đặc biệt là nông sản xuất khẩu xin liên hệ trực tiếp 0898 428 129 - Quốc Pháp.